Xem tử vi năm 2023 Đinh Sửu 1997

Xem tử vi 2023 của tuổi Đinh Sửu để biết những thông tin quan trọng về những điểm khó khăn, những thuận lợi và biết cách phòng tránh những mối họa tiềm tàng của Đinh Sửu trong năm 2023 này.

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là: 1997

Tổng quan

Năm 2023 tuổi Đinh Sửu nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Mỗi tháng cúng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều đổi thay, vì vậy Tiểu Hạn tốt cũng chỉ là tạm thời, công danh, tình cảm chưa ổn định.

Hạn có Phúc tinh, Văn tinh hội tụ với Hóa lộc, Tham, Vũ hội rất có lợi cho đường học vấn. Muốn chuyển đổi trường lớp, ban đầu gặp khó khăn, tuy nhiên quý anh lại có người giúp đỡ. Nếu đã đi làm được người giới thiệu cất nhắc có thể giữ chức vụ cao hơn hay được gửi đi học tốt đẹp cho tương lai sau này.

Tử vi có Tam hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù và Thiên mã hội, Quý Anh đang được nhiều người giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng tương lai. Bên cạnh những sao tốt, cũng có Quả tú, Đà la, Tuế phá, Thiên la, Quan phủ… là những Phá Bại tinh lôi kéo vào chuyện rắc rối, thị phi.

Hội chiếu có Long đức, Thanh long, Thiên khôi, Thiếu âm… Quý tinh giúp Quý Anh có nhiều cơ hội tiến thân, thỏa mong ước. Quan phủ ngộ Đường phù, cùng Tuế, Đà, Kỵ nhưng được Triệt hóa giải. May mắn lớn cho Quý Anh, được thoát khỏi tù tội, nhờ vào sự giúp đỡ của Quý nhân. Riêng bản thân cgiữ gìn, đừng có hành vi  phi pháp, không nhiều thì ít cũng hại thân.

Phương diện ngoại giao, việc làm

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn, làm công việc chắc chắn. Năm nay tuy gia đạo có phần rối ren và hơi bất ổn.

Gặp bất lợi trong giao tiếp, quyết định sai lầm gây thiệt hại cho bản thân. Đừng nên tự mình quyết định chuyện lớn nào mà tự gánh lấy khó khăn thất bại. Nếu đã đi làm, phải giữ thái độ hòa hoãn với đồng sự, đồng song để tránh tranh chấp, đôi co…gây trở ngại cho công việc.

Tài chính

Xem xét về mặt Tài chánh, nhận thấy trong năm 2023 tài lộc dồi dào nhưng tuổi trẻ không nắm giữ được, với Đại Tiểu hao hội, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu biết sử dụng đồng tiền sử dụng vào mục đích chính đáng, dù không tích lũy, sẽ đem lại lợi ích. Song Hao ở Mẹo Dậu, hết tiền lại có vào, không đến mực quá thiếu hụt. Vấn đề tài chính thì bình thường không cao tốt đẹp.

Tình duyên

Năm nay, sao Hạn đều xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Nên bớt giao du với bạn bè, có thể bị lôi kéo vào vòng hư hại. Tình cảm lứa đôi không thuận, chỉ gánh lấy thất vọng và trở ngại việc tiến thân. Nên giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được.

Tài lộc

Năm 2023 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.

Phương diện sức khỏe

Thiên Tinh nhập Hạn sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, sẽ không có bệnh hoạn trầm trọng. Tĩnh dưỡng để có sức khỏe tốt hơn đừng nên lao lực quá mức.

Hướng xuất hành tốt

Năm 2023 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.

Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Đinh sửu nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Kỷ Tỵ 1989, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2023 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu Nam mạng 2023

Tháng Giêng và Tháng 2: Công việc của bạn có sự trì trệ, cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ. Tiền bạc tốn hao

Tháng 3: Khó khăn nhưng lại có người giúp. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết

Tháng 4 và Tháng 5: Quan hệ sinh rối rắm. Tranh chấp vì tiền bạc, tinh thần của bạn không yên.

Tháng 6: mọi cố gắng sẽ vượt qua. Ý muốn được thành công như mong đợi.

Tháng 7 và Tháng 8: Nhiều cơ hội tốt để học, để làm đừng nên bỏ lỡ. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Tháng 9: quý anh sẽ có sự thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Thành quả khả quan hơn những tháng trước.

Tháng 10 và Tháng 11: Không nên đứng núi này trông núi nọ. Càng ham muốn nhiều càng dễ bị lừa gạt, nên nhớ bằng lòng với bản thân.

Tháng 12: Gia đình tình cảm không yên. Phòng tai nạn xe cộ

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết