Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Tý trong năm 2023 nam mạng dự đoán năm Canh Tý với nhiều vấn đề xảy ra từ tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe. Dự đoán Mậu Tý trong năm Canh Tý về các vấn đề như sao chiếu mệnh, sao hạn, tử vi giúp các bạn có một năm 2023 vượt qua các khó khăn, thử thách và đạt được nhiều sự may mắn thành công. Theo dõi tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý 1948, 2008 Nam Mạng.

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam Mạng

Tuổi Mậu Tí mạng Hỏa, cuộc sống không có nhiều điều may mắn song hành, còn trong xã hội thì địa vị trung bình. Tuổi này có sự trầm lặng nhiều hơn là sôi nổi. Diễn biến cuộc sống chỉ nằm ở mức trung bình.

Trong năm 2023 người Mậu Tý nam mạng bị sao: Thái Bạch chiếu dẫn đến cuộc sống có nhiều điều chi tiêu, xảy ra bệnh hoạn đau ốm trong năm. Vì vậy quý nam hết sức cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe.

Với hạn Thiên Tinh trong cuộc sống xảy ra nhiều cơ sự rối rắm, tranh chấp trong công việc hoặc trong đời sống hàng ngày. Với hạn Thiên Tinh quý ông cần chú ý nhiều vấn đề trong công việc, sự nghiệp.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam Mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam Mạng

1. Về công danh sự nghiệp

Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng tuổi đã cao nên công việc không là vấn đề đáng bận tâm với bạn. Trong công việc có người giúp đỡ làm ăn phát đạt và may mắn. Mối quan hệ với xã hội tốt đẹp và có nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ.

Với hạn thiên tinh quý ông nên cẩn thận công việc gây ra âu lo,  tranh chấp trong công việc hoặc trong đời sống hàng ngày. Riêng với quý anh 2008 cố gắng trong học tập và không nên xao lãng bởi các vấn đề khác. Với sự thông minh và nhanh nhạy, quý anh sẽ có kết quả cao trong học tập.

2. Về tình yêu – hôn nhân gia đình

Tình duyên năm nay quý anh ổn định và tốt đẹp bạn, quý anh trong tình trạng cô đơn sẽ có nhiều người giúp đỡ và yêu thương. Tuy nhiên không vì mải mê trong chuyện tình cảm mà xao nhãng việc học tập trong năm 2023 này.

Với quý ông tuổi đã lớn, cuộc sống ổn định, tình cảm không có gì nổi trội. Tích cực đi chùa cầu bình an và gia đình yên ấm.

3. Về sức khỏe

Trong năm 2023 tuổi Mậu Tý nam mạng không có vấn đề gì đáng ngại ngoài việc thường xuyên rơi vào âu lo, phiền muộn. Đầu năm tuổi Mậu Tý nam mạng có thể gặp các bệnh về đường hô hấp, đau đầu, vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó là nên có chế độ luyện tập và dinh dưỡng đầy đủ trong ngày. Đặc biệt là quý ông tuổi đã cao cẩn thận hơn vấn đề bệnh đường tim mạch và xương khớp.

4. Về tài chính

Với Mậu Tý sinh năm 1948 các quý ông không còn lo về tài chính, cuộc sống đã ổn định và tài chính vững chãi, tuy nhiên công việc nhiều khiến quý ông mệt mỏi.

Riêng với quý anh 2008 Mậu Tý, tài chính hạn hẹp do sống với gia đình vì vậy nên biết cách chi tiêu hợp lý. Quý anh cũng không cần dùng nhiều tiền vì vậy tài chính trong năm 2023 không hề đáng lo ngại.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam mạng

1. Cúng giải hạn

Năm 2023 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu vì vậy có nhiều người cản trở trong công việc, gây sức khỏe yếu, ngoài ra còn bị tiểu nhân quấy phá nhiều khiến rơi vào tính cảnh khó khăn.

Người tuổi Mậu Tý nên thực hiện cúng giải hạn hàng tháng vào ngày rằm âm lịch. Thời gian cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Mua vật dụng mang tính phong thủy

Để tăng cường mệnh cho người Mậu Tý – hỏa nên mua đá mã não đỏ tự nhiên giúp cơ thể cân bằng và hài hòa khỏe về cơ thể bên ngoài lẫn tâm linh. Mã não còn giúp chúng ta suy nghĩ nhanh và tập trung hơn vào công việc.

Ngoài ra nên mua vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên, đá mắt hổ đỏ giúp bảo vệ cơ thể trong các chuyến đi và cầu cầu bình an. Vòng đá mắt hổ đỏ còn hợp với người Mậu Tý.

3. Giải hạn theo tuổi hợp

Người tuổi Mậu Tý nam mạng nên chọn người hợp để làm ăn, kinh doanh dựa theo quy luật ngũ hành chọn người phù hợp.

Tuổi hợp: Mậu Tý nam mạng chọn người khác sinh năm 2008 và 2004. Hai tuổi này hợp trong làm ăn, buôn bán.

Tuổi kỵ: Mậu Tý nam mạng không hợp với người sinh năm 1978 và 1986. Làm ăn thua lỗ nợ nần, đôi khi còn ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực ốm đau.

4. Giải hạn theo tháng tốt

Chọn tháng phù hợp để làm ăn, kinh doanh. Người tuổi Mậu Tý để làm ăn buôn bán nên chọn tháng tốt đó là tháng 1 và 4 âm lịch.

Kiêng kỵ thời điểm làm ăn, buôn bán đó là tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Hai tháng này không tốt với người tuổi Mậu Tý.

Chúng ta vừa theo dõi tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nam Mạng với nhiều phương diện tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe,…phương diện quan trọng trong cuộc sống. Chuẩn bị đón nhận nhiều điều may mắn và thành công trong năm 2023.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết