Xem Phim Kết Hôn Sao Được (Trọn Bộ 31/31 Tập, Thuyết Minh)

“Kết Hôn Sao Được” là một bộ phim điện ảnh hài lãng mạn, kể về câu chuyện đầy hài hước và cảm động của hai người trẻ Mễ Sở Hạ và Kiệt Khải. Sau một đêm say rượu và nhầm phòng, họ phát hiện rằng đã có một cuộc gặp gỡ không mong đợi. Sự việc không lường trước này kéo theo những tình huống oái ăm và trở thành một thử thách cho tình yêu và lòng hiểu biết của họ. 


Review giới thiệu sơ lược Phim Kết Hôn Sao Được


1. Tóm tắt nội dung chính của Phim Kết Hôn Sao Được


Mễ Sở Hạ say rượu, được vào nhầm phòng. Kiệt khải vô tình bị kẹt, Khải cưỡng hôn. Cả Hai người đã trải qua một đêm bên nhau.


Ngày thứ hai, Mễ Sở Hạ tỉnh dậy phát hiện, bản thân cùng với một chàng trai lạ mặt.


Xảy ra việc ngoài ý muốn, sợ hạ không ngừng gọi điện cho người yêu, nhưng đầu dây bên kia luôn tắt máy. Thế là phải ném cho sở hạ một tấm séc 500 vạn, hi vọng sở hạ có thể quên đi chuyện tối qua, cứ coi như là chưa xảy ra chuyện gì. Sợ hạ không hiểu anh ta làm như vậy là có ý gì. Còn giả vờ, Sao cầm lấy 500 vạn này rồi đi tìm việc chân chính. Còn muốn tôi nói thẳng ra sao.


Tôi không phải như thế, sợ hạ ấm ức khóc và nói đây là lần đầu của mình. Tại sao lại trở thành như thế này? Việc phải sờ lên vết răng trên cổ, nhìn cánh hoa hồng trên giường, nhớ lại cảnh nồng cháy của Mễ Sở Hạ đêm qua. Tôi thấy đêm qua cô rất Thành Thục, vì quyến rũ tôi mà cô đã bỏ ra nhiều công sức quá. Ai thèm quyến rũ anh cơ chứ? Tôi thật sự không biết anh là ai. Tốt nhất là cô nhận đi, biết bao nhiêu cô gái vì muốn tiếp cận tôi mà không thể thủ đoạn. Cô là người duy nhất dám kêu ca: “Anh bị điên à?” Cầm lấy số tiền này, đừng để tôi nhìn thấy cô thêm một lần nào nữa.


Khi rời đi, kịp phải nhìn liếc qua, thấy bộ quần áo của sở thật quê mùa. Sau đó, sợ hạ gầm tấm séc và nói với việc Khải: “Tôi không muốn dây dưa với anh, cũng không cần những đồng tiền dơ bẩn của anh, thì phải tỏ thái độ đáp trả lại. Con gái giống như các cô không cần tiền của tôi, lẽ nào lại thích tôi.


Sau khi Mễ Sở Hạ đề xuất anh vào cô nhi viện để nhận lấy một đứa trẻ sơ sinh, Kiệt Khải tức giận và liền vén chăn chui vào để chất vấn:


Tại sao tôi phải tốn công sức tìm nuôi con của người khác? Bây giờ gạo nấu thành cơm không phải sẽ có một chuyện gì đó sao?” – Kiệt Khải nói một cách phẫn nộ.


Mễ Sở Hạ cố gắng giữ bình tĩnh và đáp lại: “Anh ấy là trẻ mồ côi, không có gia đình chăm sóc. Chúng ta có khả năng và điều kiện để giúp đỡ, vì sao chúng ta không làm điều đó?


Kiệt Khải quay lại và nhìn thẳng vào mắt Mễ Sở Hạ, ánh mắt của anh tràn đầy sự tức giận và bất mãn. “Có lẽ em không hiểu, tôi không muốn có con ngay bây giờ. Chúng ta mới chỉ quen nhau trong một đêm, tôi không thể chấp nhận việc nuôi dạy một đứa trẻ.


Mễ Sở Hạ cảm thấy mất lòng và tỏ ra thất vọng. “Tôi hiểu anh, nhưng đây là cơ hội để chúng ta làm điều tốt, giúp đỡ một người bé vô gia cư. Nếu không, họ sẽ phải lớn lên trong cô nhi viện, không có gia đình, không có tình thương.


Kiệt Khải lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh Mễ Sở Hạ. Anh nhìn vào ánh mắt của cô, nhận ra sự chân thành trong lời nói của cô. Ông ta cảm thấy lòng mình xao lắc và cuối cùng, anh nói: “Được, tôi sẽ cùng em đến cô nhi viện và nhận nuôi đứa bé.


Mễ Sở Hạ cảm thấy vui mừng và ôm chặt Kiệt Khải. Hai người đã quyết định chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp, không chỉ cho riêng mình mà còn cho một trái tim nhỏ bé đang mong tìm được một mái ấm thật sự.


2. Các diễn viên tham gia bộ Phim Kết Hôn Sao Được3. Những điểm gây ấn tượng của Phim Kết Hôn Sao Được4. Thông điệp chính trong Phim muốn truyền tảiXem Phim Kết Hôn Sao Được Full trọn bộ 31 Tập


1. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 1 Thuyết Minh


2. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 2 Thuyết Minh


3. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 3 Thuyết Minh


4. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 4 Thuyết Minh


5. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 5 Thuyết Minh


6. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 6 Thuyết Minh7. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 7 Thuyết Minh


8. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 8 Thuyết Minh


9. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 9 Thuyết Minh


10. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 10 Thuyết Minh


11. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 11 Thuyết Minh


12. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 12 Thuyết Minh


13. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 13 Thuyết Minh


14. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 14 Thuyết Minh


15. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 15 Thuyết Minh


16. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 16 Thuyết Minh


17. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 17 Thuyết Minh


18. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 18 Thuyết Minh


19. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 19 Thuyết Minh


20. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 20 Thuyết Minh


21. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 21 Thuyết Minh


22. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 22 Thuyết Minh


23. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 23 Thuyết Minh


24. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 24 Thuyết Minh


25. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 25 Thuyết Minh


26. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 26 Thuyết Minh27. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 27 Thuyết Minh


28. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 28 Thuyết Minh


29. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 29 Thuyết Minh


30. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 30 Thuyết Minh


31. Xem Phim Kết Hôn Sao Được Tập 31 Thuyết Minh


Nhận xét và đánh giá của khán giả về Phim Kết Hôn Sao Được