Sự tâm huyết tạo nên thành tựu lớn: Niềm xúc động và tự hào của những người làm nên lịch sử

Trong bối cảnh tin tức giả tràn lan như hiện nay, việc có được một trang tin sức khỏe vừa chính thống vừa thân thiện như Tin Y Tế YouMed là một điều vô cùng đáng quý! Việc đạt được chứng chỉ HON của YouMed là điều hiển nhiên và cũng là kết quả tất yếu cho những nỗ lực và cố gắng của cả một tập thể trong thời gian qua. Tôi không khỏi vinh dự và tự hào khi được góp phần công sức nhỏ bé của mình trong việc xây dựng nên Tin Y Tế YouMed, một nơi bệnh nhân có thể được giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe của mình.

Được làm việc và cống hiến tại YouMed là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi có được. Tại đây, tôi hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân và đội ngũ YouMed là không chỉ mang lại thông tin sức khỏe chính xác nhất mà còn từng bước xây dựng cho nền y tế Việt Nam vững mạnh hơn.

Đây không đơn thuần là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm, là sứ mạng, là niềm tự hào và xúc động mà bản thân tôi không thể nói thành lời. Thành tựu HON hôm nay là những tháng ngày làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ ngày hôm qua. Và để sau hôm nay, một hành trình mới đã được mở ra, khi Tin Y Tế YouMed từ nay không còn là một website sức khỏe trong nước nữa, mà là vươn tầm thế giới…

Trong thời đại 4.0, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phục vụ tốt cho bệnh nhân ở các cơ sở y tế mà còn phải đưa ra những thông tin y khoa cần thiết và đúng đắn, tránh trường hợp bệnh nhân tin vào tin giả. Trang Tin Y Tế YouMed đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, là truyền tải các kiến thức sức khỏe đúng đắn cho bệnh nhân.

Đại diện cho tập thể các bác sĩ, dược sĩ đang viết bài, tôi chân thành cảm ơn YouMed đã mang đến cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời trong việc làm tròn y đức của một người cán bộ y tế, là toàn tâm toàn ý phục vụ bệnh nhân.

Thành tựu này đã ghi nhận tâm huyết của cả đội ngũ đông đảo Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ của trang tin y tế chúng tôi Mình tin rằng đội ngũ của trang tin YouMed vẫn sẽ luôn tiếp tục cố gắng hơn nữa để ngày càng xứng đáng là trang tin y tế tin cậy nhất cho người dân Việt.

Thật xúc động và tự hào không thể nói nên lời khi được nghe tin Tin Y Tế YouMed đã được chứng chỉ HON – một chứng chỉ quốc tế dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín! Đã từ lâu, thấu hiểu về tầm quan trọng của việc phải có một kênh thông tin y khoa chính thống và đáng tin cậy cho bệnh nhân, tôi và đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ YouMed đã không ngừng trau dồi kiến thức và cùng nhau xây dựng nên trang tin y tế.

Không đơn thuần là viết bài, chúng tôi luôn xem việc cung cấp thông tin sức khỏe chính xác là một nhiệm vụ vô cùng vẻ vang trong quá trình phục vụ nhân dân, phục vụ người bệnh.

Ngay từ những ngày còn trên giảng đường y khoa, tôi luôn mong muốn xây dựng nguồn thông tin chính thống, dễ hiểu và dễ tiếp cận cho người bệnh và người thân. Cảm ơn Tin Y Tế YouMed đã giúp tôi thực hiện hóa ước mơ đó. Đặc biệt, ngày hôm nay, tôi thật không khỏi xúc động và tự hào khi YouMed vừa đạt được chứng chỉ HON (Health on the Net), một chứng chỉ quốc tế chỉ dành riêng cho các trang tin sức khỏe uy tín.

HON như một lời công nhận cho những nỗ lực của tôi và các đồng nghiệp trong công cuộc truyền tải kiến thức sức khỏe đúng đắn cho nhân dân…

Đồng hành cùng Trang Tin Y Tế YouMed ngay từ những ngày đầu tiên, tôi cảm nhận được sự tâm huyết cũng như nỗ lực của tất cả các bác sĩ, dược sĩ đang viết bài. Giữa thời buổi thông tin giả tràn lan, sứ mệnh của chúng tôi cũng như của YouMed là xây dựng nên một kênh thông tin sức khỏe chính thống, đáng tin cậy, đồng thời cũng dễ đọc dễ hiểu cho bệnh nhân. Thật hạnh phúc là những nỗ lực đó đã được ghi nhận, khi ngày hôm nay, Tin Y Tế YouMed đã đạt chứng chỉ HON – một chứng chỉ quốc tế danh giá cho các trang tin sức khỏe chính thống, tin cậy!

Y đức của một người thầy thuốc phải được rèn luyện và trau dồi ngay từ những việc nhỏ. Trong bối cảnh của thời đại 4.0, sứ mệnh của chúng tôi – các cán bộ y tế – không còn đơn thuần là việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại các bệnh viện mà còn là việc phải cung cấp thông tin chính xác, để bệnh nhân có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình ngay tại nhà.

Tôi rất vui vì đã có cơ hội góp một phần công sức nhỏ của mình cho việc xây dựng nên trang Tin Y Tế YouMed – một kênh thông tin y khoa hữu ích, đáng tin cậy, dễ hiểu cho người dùng. Sứ mệnh của YouMed cũng là sứ mệnh của tất cả chúng tôi là toàn tâm toàn ý cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Việt Nam.

Tâm sự của các bác sĩ, dược sĩ viết bài cho trang Tin Y Tế YouMed chắc hẳn không khỏi khiến mọi người xúc động. Với thành tựu quốc tế HON, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin rằng tại đất nước hình chữ S thân thương, ta vẫn hoàn toàn có thể tạo nên những kỳ tích lớn. Và dĩ nhiên, kỳ tích chỉ xảy ra khi người tạo nên nó xuất phát từ cả tấm lòng, từ cả trái tim.

Tổng hợp: Dược sĩ Tạ Hoàn Thiện Quân