Những món quà tặng 20/10 cho cô giáo ý nghĩa

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho cô giáo

1. Chọn tấm thiệp làm quà tặng 20/10 cho cô giáo 

Thiệp handmade ngày càng được dùng làm quà tặng một cách phổ biến. Thay vì bạn tìm mua những tấm thiệp ngoài các cửa hàng thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm ra những tấm thiệp handmade độc đáo mà độ xinh xắn không hề thua kém có hàng có sẵn.

Với món quà được làm thủ công, tinh tế trong từng chi tiết mà món quà khác không thể so sánh được. Những tấm thiệp dù không phải là đẹp nhất nhưng chứa đựng trong đó tình cảm và sự yêu mến dành tặng cho cô giáo của mình.

2. Quà tặng 20/10 cho cô giáo là một album ảnh kỷ niệm

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới thì hãy nghĩ ngay đến một cuốn album ảnh với những khuôn hình về tình cảm cô trò, bên cạnh mái trường thân yêu, với lũ bạn thân được thể hiện thông qua những tấm ảnh của thời hoa phượng.

3. Chọn những bông hoa xinh làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

4. Chọn bút làm quà tặng 20/10 cho cô giáo thể hiện sự kính trọng

Chiếc bút gắn liền với mái trường, những trang sách vở và những bài giảng của cô. Nếu bạn có điều kiện tài chính thì hãy tìm mua một chiếc bút cao cấp hoặc không thì chọn chiếc bút có hình dáng thanh lịch, sang trọng một chút để làm quà tặng 20/10 cho cô giáo.

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự trân trọng, quý mến và biết ơn của bạn đối với công ơn dạy dỗ của thầy cô. Và món quà này cũng đồng thởi thể hiện sự tinh tế, thông minh của bạn khi biết chọn món quà phù hợp dành tặng cô.

5. Quà tặng 20/10 cho cô giáo là vải may áo dài xinh đẹp

Cũng không khó để nghĩ ra một món quà tặng 20/10 cho cô giáo nếu bạn tinh ý một chút. Hãy tìm hiểu sở thích của cô thông qua việc mỗi ngày cô lên lớp thường mặc áo dài màu gì, hoa văn như thế nào? Sau đó bạn hãy ra các cửa hàng bán vải chọn mua vải phù hợp với sở thích của cô.

Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa mà cô giáo bạn sẽ rất thích. Hãy tưởng tượng nếu cô mặc áo dài được may bằng vải bạn đã mua tặng thì sẽ thật thích đúng không nào?

6. Một chiếc túi/cặp xách sẽ là món quà tặng 20/10 cho cô giáo vô cùng hữu ích

Bạn có thể nghĩ đến ý tưởng này, cô giáo cũng là phụ nữ mà đa phần phụ nữ đều cần thiết những món phụ kiện thời trang, đặc biệt là túi xách để đựng những món đồ phù hợp khi lên lớp. Đây thật sự là một ý tưởng không tồi, vừa phù hợp mang tính chất hiện đại lại vừa thiết thực.

Trước khi chọn túi/cặp xách mua tặng cô thì bạn cũng đừng quên quan sát xem cô giáo mình thường hay sử dụng loại túi như thế nào để chọn mua quà cho đúng với sở thích của cô. Khi mua túi tặng cô nên mua loại to một chút để cô có thể đựng vừa những thứ cần thiết khi lên lớp như giáo án, tập sách,…

7. Tìm quyển sách hay làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Bạn đang đau đầu vì không biết nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới. Tại sao bạn không vào nhà sách và chọn ra quyển sách hay, ý nghĩa nhất để dành tặng cô? Đây là một món quà tinh thần rất phù hợp trong hoàn cảnh này đấy.

Bạn có thể chọn một quyển sách nói về ý nghĩa cuộc sống, những bài học bổ ích hay sách dạy nấu ăn hoặc những lĩnh vực khác mà cô giáo bạn yêu thích. Khi mua sách, bạn có thể yêu cầu nhân viên bán sách gói thành món quà gọn  gàng, đẹp đẽ để dành tặng cô.

8. Chọn nước hoa làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Ngoài những món quà kể trên, bạn cũng có thể tinh tế hơn bằng cách chọn nước hoa làm quà tặng cô giáo. Tuy nhiên, món quà này có phần hơi “tốn kém” so với các bạn học sinh nhưng nếu bạn có đủ điều kiện thì nên chọn mua nước hoa chính hãng, có thương hiệu. Nếu tài chính bạn không cho phép thì có thể mua nước hoa bình dân một chút.

Quà tặng là chai nước hoa thơm phức mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự kính trọng, quý mến của bạn dành cho cô. Luôn muốn cô tỏa hương thơm như những bông hoa rực rỡ nhất mỗi khi đứng lớp.

9. Tặng trang sức cho cô giáo ngày 20/10

Những bạn nữ có thể tham khảo qua món quà này sẽ vô cùng phù hợp để dành tặng cô trong ngày 20/10. Việc chọn mua trang sức tặng cô có phần hơi tốn kém nhưng sẽ là món quà mà cô giáo rất thích bởi nó phù hợp với sở thích của người phụ nữ.

10. Tìm loại thực phẩm chức năng làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe phụ nữ làm quà tặng 20/10 cho cô giáo. Món quà này thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho sức khỏe của cô, bạn muốn cô luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

Lưu ý khi chọn thực phẩm chức năng bạn nên tìm hiểu về sức khỏe của cô và nhờ những người bán hoặc người có hiểu biết tư vấn chọn loại thực phẩm cho phù hợp.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết