Những Câu Nói Chia Tay Khéo Léo Nhất Khi Hết Yêu

Tình yêu đôi lứa là thứ tình cảm đặc biệt, nó có thể biến một người đang buồn trở nên vui vẻ hạnh phúc và ngược lại. Tình yêu sẽ là động lực giúp chúng ta cảm thấy cuộc đời này tươi đẹp, tràn ngập sắc màu. Bên cạnh hạnh phúc, tình yêu lại mang cho ta những thứ cảm xúc đau buồn, chua xót, cay đắng khi nhận lời nói chia tay. Và để tránh làm tổn thương nhau khi hết yêu, chúng ta hãy tham khảo những câu nói chia tay khéo léo, tránh sự thù hận sau hậu chia tay.

Những câu nói chia tay khéo léo cho bạn gái

Con người sinh ra và lớn lên nhất định phải trải qua tình yêu, người đào hoa thì ít nhất trải qua 1 mối tình trong tay. Khi yêu chúng ta luôn tìm kiếm những điều vui vẻ để cả hai luôn mỉm cười hạnh phúc. Thế nhưng khi chia tay sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra. Có cặp chia tay trong êm đẹp, cả hai trở thành bạn bè thân thiết. Ngược lại có cặp chia tay trong mâu thuẫn, dẫn đến cả hai xem nhau là kẻ thù.

Dù sao cả hai cũng có thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nói quên ở cử miệng chứ trong lòng làm sao quên hẳn được trong một sớm một chiều được. Do đó để tránh làm tổn thương nhau sau hậu chia tay, cả hai nên ngồi lại và nói với nhau một cách rõ ràng về mọi mâu thuẫn. Bên cạnh đó nếu bên nào thật sự hết tình cảm với người kia, bạn nên khéo léo nhẹ nhàng nói lời chia tay. Điều này sẽ tốt cho bạn và tốt cho cả đối phương, người mà bạn đã từng yêu.

Để tránh chuyện thù hận, oán thù sau hậu chia tay, bạn nên tham khảo những câu nói chia tay khéo léo khi hết yêu.

5. Chia tay với em không phải vì anh không còn thương em. Thế nhưng tính cách của 2 đứa hoàn toàn khác biệt nhau, người trên trời kẻ dưới đất. Cả hai không thể nào hòa hợp với nhau được. Bởi vậy chúng ta chia tay em.

6. Thật sự xin lỗi, anh không thể làm như vậy được. Bởi chúng ta chưa hiểu rõ về nhau. Chúng ta không thể tùy tiện như vậy được. Làm như vậy sẽ khiến cả hai bị tổn thương.

7. Em là người cô gái hoàn hảo và anh thực sự không xứng đáng với em. Anh ra đi chỉ về muốn tốt cho em. Anh. Anh thành thật xin lỗi em.

8. Lúc nào anh cũng nhắc mình phải yêu em. Nhưng cuối cùng anh lại phát hiện ra rằng, thời gian không thể giúp đỡ anh.

12. Chia tay không có nghĩa là kết thúc. Anh tin không có anh bên cạnh, cuộc sống của em sẽ tốt và hạnh phúc hơn nhiều. Bởi anh chưa phải là người đàn ông lý tưởng để em nương tựa vào.

13. Giữa đèn đường và anh, rút cuộc ai là khách qua đường của ai? Ai là điểm xuyết trong đời của ai?

15. Ai cũng có nhược điểm riêng của mình, và em là người đầu tiên chấp nhận nhược điểm ấy. Thế nhưng ai rồi cũng khác và nhược điểm ấy anh đang dần cố thay đỏi. Bởi thế em không cần cố gắng chấp nhận điểm xấu của anh nữa.

16. Không có ai nói với tôi rằng, rất nhiều người bạn chỉ có thể gặp được một lần trong đời. Đi qua nhau là sẽ xa nhau cả đời.

17. Anh rất yêu em, nhưng có những lý do phải rời xa em mà anh không thể nói được. Mong em thứ lỗi.

18. Anh thương mến, em hy vọng anh có thể tìm thấy một người con gái có thể mang lại hạnh phúc cho anh.

19. Có lẽ anh chỉ có thể đứng và nhìn em từ xa. Bởi anh lo rằng em đến bên anh chỉ khổ cho em mà thôi. Tốt nhất em nên tìm hạnh phúc mới cho riêng mình, còn anh sẽ cố quên em.

20. Tình yêu của em dành cho anh không có lỗi. Lỗi ở đây là do anh không tốt, tình yêu của anh không sâu đậm như anh nghĩ. Thành thật anh xin lỗi.

Tin nhắn chia tay thâm thúy cho bạn trai

Tình yêu không có lỗi gì cả, lỗi ở đây là do khoảng cách của chúng ta quá lớn. Khi cả hai không hợp nhau tốt nhất nên chia tay để cả hai tìm thấy hạnh phúc riêng của mình. Khi đã hết yêu mà níu kéo nhau chỉ làm tổn thương, đem lại đau khổ cho 2 bên.

Khi phát hiện tình yêu của mình không đủ lớn để bao dung, tha thứ cho một người. Tốt nhất bản thân nên nói lời chia tay, mặc dù điều này sẽ khiến cả hai đau buồn và oán trách nhau. Thế nhưng chia tay sẽ tốt cho cả 2 người, tạo cơ hội cho cả hai tìm thấy người phù hợp hơn.

Gặp mặt trực tiếp nói lời chia tay quả thật rất khó và để tránh sự e ngại bạn nên nhắn tin nói lời chia tay. Một tin nhắn ngắn đủ chấm dứt một cuộc tình trong một khoảng thời gian.

23. Em từng cho rằng, nói lời chia tay với anh cần dũng khí của một đời. Nhưng đến ngày hôm nay, em không thể không thừa nhận rằng, tiếp tục ở bên anh thực ra dũng khí mới càng lớn.

25. Yêu một người đã khó mà quên đi hình bóng của một người mình từng yêu càng khó hơn. Thế nhưng yêu anh, em toàn nhận điều chua xót. Bởi thế em muốn chúng mình tạm thời xa nhau một thời gian.

26. Nhìn lên trời, cầu chúc cho anh được hạnh phúc. Đó chính là tình yêu vĩnh hằng của em dành cho anh. Có lẽ em ra đi sẽ tốt cho anh.

27. Em nghĩ rằng cuộc sống độc thân sẽ phù hợp với em hơn. Em chưa đủ mạnh mẽ đủ chăm sóc và vun vén cho một tình yêu nào đó.

28. Nói một nghìn câu yêu em, nhưng chỉ cần một câu chia tay là mọi thứ sẽ kết thúc. Đó chính là tình yêu.

29. Bây giờ em chỉ muốn làm bạn với anh. Hy vọng từ tình bạn có thể trở thành tình yêu thuận theo tự nhiên. Anh có thể đợi em không?

30. Tình yêu mà anh dành cho em khiến em cảm thấy ngột ngạt không thể thở được. Khiến em cảm thấy em đang sống chỉ vì anh. Không có tự do. Tình yêu như vậy, em thực sự không muốn một chút nào.

31. Chúng ta có nhiều thứ trùng hợp, nhưng lại thiếu duy nhất một sự vừa khéo. Chúng ta càng ở bên nhau càng làm khổ cho nhau, thế thôi chúng ta chia tay thì tốt hơn.

32. Em thường nghĩ rằng, ở cái nơi đầu tiên ấy, có một người là em khi xưa. Em không muốn vì bất cứ người nào mà đánh mất tính cách của mình, kể cả anh.

33. Một phút khiến một người rung động trước một người. Một giờ khiến một người thích một người. Một ngày khiến một người yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để một người quên được một người.

37. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

39. Nếu cho em một cơ hội, em vẫn chọn được yêu anh một lần nữa. Thế nhưng về khoảng cách của chúng ta quá lớn, hoàn cảnh 2 gia đình quá khác nên chúng ta không thể nào vui vẻ bên nhau được nữa.

40. Thì thôi, dù ra đi là đau lòng nhưng em vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về em. Cảm ơn anh đã cho em những ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết