Những bộ phim hài lãng mạn hay nhất Trung Quốc (Update 2023)

Những bộ phim Trung Quốc từ lâu vẫn là sở thích của rất nhiều người, nhất là thể loại phim lãng mạn. Cùng tham khảo những bộ phim hài lãng mạn hay nhất tại Trung Quốc để bạn có thể biến thời gian rảnh rỗi trở nên tuyệt vời hơn. Bộ phim: Cá mập hầm mật


Đối với những bạn thích xem phim ngôn tình, lãng mạn thì “Cá mập hầm mật” là một trong những bộ phim, đáng được xem. Bộ phim có nội dung kể về hành trình cưa cẩm, tìm kiếm tình yêu của cô nàng Đồng Niên với chàng soái ca Hàn Thương Ngôn. 


Các tình tiết trong phim thể hiện sự chân thành, nghiêm túc với tình yêu của cuộc đời mình. Nội dung của phim đều mang đến sự ngọt ngào và lãng mạn, giúp người xem cảm thấy bị cuốn hút và không nỡ bỏ lỡ bất cứ tập nào. 


Điểm IMDb: 8.0/10 


Ngày ra mắt: 31/07/2019


Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm, hài hước


Thời lượng phim: 41 tập


Đạo diễn: Hoa Thanh


Diễn viên chính: Lý Hiện, Dương TửBộ phim: Em là niềm kiêu hãnh của anh


Có lẽ với những bạn thường xuyên theo dõi phim hài lãng mạn Trung Quốc thì bộ phim “Em là niềm kiêu hãnh của anh”. Bộ phim này đã mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng ấn tượng. 


Bộ phim có diễn viên chính là Dương Dương và Địch Lệ Nhật Ba. Em là niềm kiêu hãnh của anh mang đến cho người xem một câu chuyện có hài, có lãng mạn. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Cố Mạn và khiến cho mọi khán giả khi xem đều không nỡ rời mắt. Thành công của bộ phim không chỉ giúp tên tuổi của cả 2 diễn viên chính được nhiều người biết đến mà còn để lại ấn tượng vô cùng trong lòng người xem.  


Điểm IMDb: 8.7/10 


Ngày ra mắt: 26/7/2021


Thể loại phim: Hài hước, lãng mạn


Thời lượng phim: 36 tập


Đạo diễn: Vương Chi


Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương DươngBộ phim: Trạm kế tiếp là hạnh phúc


Bộ phim Trạm kế tiếp của hạnh phúc nói về câu chuyện tình cảm chị em với diễn viên chính là Tống Thiến và Tống Uy Long. Chuyện tình chị em vừa hài hước vừa lãng mạn đã khiến cho các khán giả vô cùng thích thú và bị thu hút đến những tập cuối cùng.


Điểm IMDb: 7.9/10 


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn


Thời lượng phim: 41 tập


Đạo diễn: Đinh Tử Quang


Diễn viên chính: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh, Ngu Thư HânBộ phim: Lê hấp đường phèn


Tên bộ phim là một trong những ấn tượng đầu tiên dành cho khán giả. Bộ phim được bắt đầu từ những tiểu tiết nhỏ với các diễn viên chính rất ghét nhau, sau đó gây gổ hài hước và dần dần nảy sinh tình cảm và nhận ra tình yêu của mỗi người dành cho nhau. Sau đó họ trở thành 1 đôi vô cùng hợp và ăn ý với nhau khiến khán giả hâm mộ về đôi trai tài gái sắc. 


Điểm IMDb: 8.0/10


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn, thể thao


Thời lượng phim: 40 tập


Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân


Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Châu Lịch KiệtBộ phim: Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng taĐiểm IMDb: 8.0/10 


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Lãng mạn, tình cảm, thanh xuân vườn trường


Thời lượng phim: 23 tập


Đạo diễn: Dương Long


Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Thẩm NguyệtBộ phim: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương


Bộ phim đã nói về cuộc sống của cô gái Giang Quân khi bố mẹ bất ngờ qua đời. Những dự định trước đây của cô gái trẻ đã phải thay đổi một cách đột ngột sau khi tốt nghiệp Đại Học. Cũng từ khi gặp những chuyện không vui như vậy Giang Quân đã gặp được Viên Sái, một người bạn thời trung học. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đáng để bạn theo dõi và cảm nhận, hãy đón xem chắc chắn bộ phim không làm bạn phải thất vọng. 


Điểm IMDb: 8.3/10 


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn


Thời lượng phim: 36 tập


Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân


Diễn viên chính: La Vân Hi, Bạch Lộc


Giải thưởng nổi bật: Top 10 bộ phim truyền hình hay nhất của năm 2023Bộ phim: Cẩm Tú Vị Ương


Bộ phim nói về một hành trình dài trả thù của Vong Quốc Lý Vị Ương. Ngoài những tình tiết hung tàn, khốc liệt thì bộ phim còn có nhiều tình tiết hài hước và lãng mạn. Bộ phim này đang để bạn thay đổi “gu” cũng như chắc chắn dành thời gian để cảm nhận bộ phim một cách trọn vẹn nhất.


Điểm IMDb: 7.8/10 


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Cổ trang, tình cảm


Thời lượng phim: 54 tập


Đạo diễn: Lý Tuệ Châu


Diễn viên chính: Đường Yên, La Tấn, Mao Hiểu Đồng, Ngô Kiến Hào


Giải thưởng nổi bật: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2016Bộ phim: Lưu ly mỹ nhân sát


Lưu ly mỹ nhân sát nói về cô gái khiếm khuyết Cử Toàn Cơ, câu chuyện về cuộc sống và tình với của Cử Toàn Cơ với Vũ Tư Phong sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt. Cả 2 đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể giữ được tình yêu cũng như trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. 


Điểm IMDb: 8.6/10 


Ngày ra mắt: 2023


Thể loại phim: Cổ trang, tình cảm


Thời lượng phim: 59 tập


Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi


Diễn viên chính: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên