Giảm cân nhanh bằng cà chua

Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C, chất sơ, giúp giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no lâu. Giảm cân bằng cà chua là cách giảm cân nhanh và an toàn.

Cà chua giúp giảm cân nhanh vì trong cà chua có chứa tới 35% Vitamin C, 10% Vitamin A, 8% Vitamin K, và các chất khác như: Folate, Kali, chất sơ, chất chống lão hóa. Vitamin trong cà chua có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và đào thải mỡ ra ngoài cơ thể, giúp ngăn ngừa béo phì.


Cà chua giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Chất sơ trong cà chua giúp tạo cảm giác no lâu, làm giảm cảm giác thèm ăn. Kali trong cà chua có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy, thúc đẩy quá trình hoạt động cơ, ngăn ngừa tích tụ mỡ trong cơ thể.

Giảm cân bằng cà chua là cách giảm cân nhanh, và được rất nhiều các chị em sử dụng. Ăn cà chua thường xuyên vừa giảm cân, mà lại vừa đẹp da, trong cà chua có chứa nhiều Vitamin E, và chất chống lão hóa. Do đó, ăn cà chua hằng ngày sẽ giúp cho bạn có một vóc dáng thon gọn, một làn da trắng sáng, căng mịn.

Ăn cà chua hàng ngày giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Bạn nên ăn khoảng 3 trái cà chua mỗi bữa, sẽ giúp bạn giảm được khoảng 3 – 7kg/tháng. Nếu như bạn muốn giảm cân nhanh hơn nữa, thì cần tập thêm những bài tập đốt cháy mỡ bụng và đùi, nó sẽ giúp bạn giảm được từ 10 – 15kg trong một tháng.


Cách làm:

 • Dùng 3 trái cà chua, rửa sạch, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Ăn trong vòng tuần là bạn đã có thể giảm từ 1.5 – 3kg/tuần

Trong khoai tây có chứa khoảng 48% Vitamin C và chất sơ. Khoai tây có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no lâu, Vitamin C trong khoai tây giúp đốt cháy và đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả. Ăn cà chua cùng với khoai tây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn tuyệt đối, giúp bạn có một thân hình thon gọn, và một vòng eo lý tưởng.

Ăn cà chua và khoai tây giúp giảm cân an toàn

Cách làm:


 • Dùng 1 củ khoai tây rửa sạch, luộc chín
 • Sau đó, gọt bỏ phần vỏ khoai tây, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Dùng 2 trái cà chua, rửa sạch, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Ăn trong 1 tuần là bạn đã có thể giảm được 2 – 5kg.

Lượng đường và chất béo trong hạt chia rất thấp, hạt chia có thể nở ra gấp 12 lần so với kích thước của nó khi gặp nước. Do đó, ăn hạt chia giúp giảm cân nhanh và vô cùng an toàn. Ăn cà chua cùng với hạt chia sẽ giúp bạn có một vóc dáng thon gọn và mảnh mai, một vòng eo lý tưởng, ngăn ngừa tích tụ mỡ bụng, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng, giúp kiểm soát được cân nặng.

Cách làm:

 • Dùng 1 trái cà chua rửa sạch, xay nhuyễn
 • Dùng 30g hạt chia, cho hạt chia vào ly, đổ khoảng 350ml nước ấm
 • Sau đó, đổ cà chua xay nhuyễn vào ly hạt chia và uống.
 • Uống trong vòng 1 tuần là bạn đã có thể giảm từ 2 – 6kg/tuần

Trong dâu tây có chứa nhiều Vitamin C và chất sơ, giúp đốt cháy và đánh tan mỡ bụng. Ăn cà chua và dâu tây sẽ giúp giảm cân nhanh và an toàn, giúp ngăn ngừa tích tụ mỡ trong cơ thể, giúp bạn có một vóc dáng thon gọn, và một vòng eo mơ ước.


Ăn cà chua và dâu tây giúp giảm hiệu quả

Cách làm:

Yến mạch có chứa 1 lượng đường và chất béo rất thấp, vì thế yên mạch sẽ là thực phẩm giảm cân hiệu quả và cân thiết cho chị em. Ăn cà chua cùng với yến mạch, sẽ giúp bạn có một thân hình gọn gàng, một vòng eo lý tưởng, giúp bạn kiểm soát được cân nặng dễ dàng.


Cách làm:

 • Dùng 1 trái cà chua rửa sạch, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Dùng 100g yến mạch cho vào tô, đổ khoảng 300ml nước ấm, hoặc bạn có thể dùng sữa tươi không đường
 • Ăn cà chua với yến mạch trong vòng 1 tuần, là bạn đã có thể giảm được từ 2.5 – 4kg/tuần

Trong khoai lang có chứa 1 lượng đường rất thấp, thành phần trong khoai lang chủ yếu là chất sơ và tinh bột. Do đó, ăn khoai lang để giảm cân là cách làm phổ biến và hiệu quả hiện nay. Ăn cà chua kết hợp khoai lang, sẽ giúp giảm cân nhanh, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, ngăn ngừa tích tụ mỡ bụng.

Cách làm:


 • Dùng 1 trái cà chua rửa sạch, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Dùng 1 – 2 của khoai lang rửa sạch, luộc chín
 • Ăn cà chua với khoai lang trong vòng 1 tuần, là bạn đã có thể giảm từ 4 – 5kg/tuần

Trong chuối có chứa nhiều Vitamin C, Vitamin B6, Kali, Natri. Chuối có tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp đào thải và chuyển hóa lượng mỡ thừa thành năng lượng nhanh hơn. Ăn cà chua cùng với chuối, sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn, ngăn ngừa tích tụ mỡ bụng và kiểm soát cân nặng dễ dàng.

Ăn cà chua và chuối giúp giảm an toàn

Cách làm:

 • Dùng 2 trái cà chua rửa sạch, thái thành những nát mỏng vừa ăn
 • Ăn cùng với một trái chuối
 • Ăn trong vòng 1 tuần là bạn đã có thể giảm từ 2 – 4kg/tuần

Uống sinh tố cà chua hàng ngày sẽ giúp đánh tan mỡ bụng, giúp chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể thành năng lượng, giúp đẩy nhanh quá trình hoạt động của cơ, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.

Bạn cũng có thể uống kèm cùng với những loại sinh tố khác, như sinh tố ổi, sinh tố dâu tây, sinh tố bắp cải. Đó cũng là những loại sinh tố giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.

Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C, Vitamin E, chất chống lão hóa. Cà chua có tác dụng làm đẹp da, tẩy tế bào chết dưới da, ngăn ngừa viêm da, tái tạo và phục hồi làn da bị hư tổn.

Ăn cà chua không chỉ giúp giảm cân nhanh và đẹp da, mà cà chua còn giúp cho hệ tiêu hóa và hệ tim mạch luôn khỏe mạnh. Cà chua có chứa nhiều Vitamin C, Kali, Magie, chất chống lão hóa, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, giúp bền mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ăn cà chua thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa vô cùng hiệu quả. Cà chua sẽ giúp sản sinh ra những axít có lợi cho hệ tiêu hóa, và giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ và đào thải, giúp cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.