Cách khiến chàng muốn làm chuyện ấy

Mặc những bộ đồ gợi cảm sẽ làm cho chàng điên đảo vì bạn, những bộ đồ “nửa hở, nửa che” sẽ khiến cho chàng tò mò và chú ý đến bạn. Khi đó, cơn thèm muốn làm chuyện ấy của chàng sẽ tăng lên, nó sẽ khiến chàng không chịu nổi và chàng sẽ làm chuyện ấy với bạn.


Chủ động ôm hôn chàng sẽ làm chàng cảm thấy khó thở, thèm muốn làm chuyện ấy với bạn nhanh nhất. Chủ động ôm hôn chàng cũng sẽ làm cho “cậu nhỏ” nhúc nhích, khi đó chàng sẽ muốn “làm chuyện ấy với bạn”.

Đàn ông khi được phụ nữ chủ đông ôm hôn, nó sẽ kích thích sự ham muốn của đàn ông lên rất nhiều lần, khi đó đàn ông sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của bạn, và anh ta sẽ ngay lập tức “chủ động quan hệ với bạn”.

Bạn nên chủ động tạo ra những cử chỉ quyến rũ khi ở bên chàng như: “nhảy những điệu nhảy sexy, vô tình bật nút áo, vô tình làm rơi đồ cúi xuống nhặt, nhìn chàng say đắm”. Những cử chỉ này sẽ khiến chàng cảm thấy “nóng người”, lúc đó chàng sẽ không kìm nén được và sẽ làm chuyện ấy với bạn.


Nói chuyện về chuyện ấy khi ở bên chàng, nó sẽ làm cho chàng cảm thấy thèm khát, và muốn làm chuyện ấy ngay lập tức với bạn.

Bạn nên chủ động tạo ra những tư thế quan hệ mới lạ khi ở bên chàng, nó sẽ khiến cho chàng tò mò, thích thú. Khi đó, chàng sẽ “muốn làm chuyện ấy ngay và luôn” với bạn.

Chạm vào chỗ nhạy cảm của chàng, nó sẽ khiến cho chàng không kìm nén được cơn thèm khát, khi đó chàng sẽ muốn quan hệ với bạn. Chạm vào cổ, lưng, ngực, mông của chàng, đây là những chỗ sẽ giúp kích thích sự ham muốn của chàng.


Sờ, chạm thẳng vào trung tâm sung sướng của chàng, nó sẽ làm chàng cảm thấy khoái cảm, mê mẩn. Khi đó chàng sẽ muốn làm chuyện ấy với bạn ngay lập tức.

Đàn ông khi được người phụ nữ “chạm vào cậu bé”, anh ta sẽ không thể chịu nổi, đây là cách nhanh nhất khiến chàng muốn làm chuyện ấy với bạn.

Không mặc gì khi ở bên chàng là “cách nhanh nhất khiến chàng muốn làm chuyện ấy” với bạn. Đàn ông không qua được ải mỹ nhân, nhất là mỹ nhân khi không mặc gì trên người. Khi bạn không mặc gì trên người, nó sẽ kích thích tối đa sự ham muốn của chàng, chàng sẽ ngay lập tức ấn ái với bạn.


Khẽ ghé vào tai chàng và tạo ra những tiếng rên, nó sẽ làm cho chàng điên đảo, và muốn làm chuyện ấy ngay với bạn. Đây là cách sẽ khiến cho chàng có cảm giác hưng phấn đến tột độ.

Xem phim sex cùng với chàng, nó sẽ khiến cho chàng muốn làm chuyện ấy với bạn nhanh nhất. Xem phim sex sẽ giúp cho cậu bé của chàng căng cứng, lúc đó chàng sẽ không chịu được và sẽ chủ động “làm chuyện ấy với bạn”.

Để có thể giữ lửa trong “chuyện quan hệ” thì màn dạo đầu là quan trọng nhất, màn dạo đầu sẽ làm cho đối phương tê mê, khoái cảm, sung sướng đến tột cùng.


Mỉm cười khiêu gợi khi ở bên chàng

Màn dạo đầu chất lượng sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn sau này luôn có “cảm giác hưng phấn”, khi đó bạn sẽ muốn quan hệ với người tình của mình nhiều hơn.

Chú ý: Tuyệt đối không nên vội vàng, hùng hục, sẽ khiến cho cô bé của nàng không cảm nhận được sự sung sướng. Hãy nhẹ nhàng, nhịp nhàng, nó sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn được thăng hoa.

Cậu bé của chàng khi được vuốt ve, thổi kèn, nó sẽ tạo cho chàng sự sung sướng, mê mẩn đến tột cùng. Chàng sẽ nhớ mãi cái cảm giác đó, và chàng sẽ muốn làm chuyện ấy với bạn thường xuyên.


Khen chàng khỏe, chàng khéo làm tình, đó sẽ là cách giúp chàng hưng phấn, mê mẩn khi làm chuyện ấy với bạn. Đàn ông khi được khen họ sẽ cảm thấy thích thú, phấn khích, và họ sẽ dốc hết sức mình để giúp bạn lên đỉnh một cách trọn vẹn nhất.

Những tiếng rên của bạn sẽ giúp cho chàng cảm nhận được bạn đang “sướng”, tiếng rên của bạn sẽ làm cho cuộc vui được thăng hoa, hưng phấn. Tạo cho chàng sự kích thích đến tột độ, giúp cho chàng bung hết sức lực để cuộc yêu trọn vẹn.

Khi kết thúc “cuộc yêu” bạn nên hôn chàng, ôm chàng, ấu yếm với chàng. Làm như thế chàng sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc, hứng thú sau mỗi lần quan hệ với bạn, nó sẽ để lại ấn tượng tốt với chàng, và giúp chàng muốn quan hệ với bạn thường xuyên hơn.