App Docosan:Xua tan nỗi niềm khám bệnh “khó nói” cho chị em

Ở các nước phát triển, khám phụ khoa từ lâu đã trở thành một phần khám bệnh bắt buộc, định kỳ cho phụ nữ thì ở Việt Nam, các chị em chưa có thói quen khám sức khỏe sinh sản định kỳ hằng năm và luôn tìm lý do để không khám hoặc bỏ qua nội dung kiểm tra này.

Khỏi e ngại với Docosan

Tâm lý ngại đi khám bệnh khó nói xuất phát từ nhiều nguyên nhân

Rất nhiều chị em phụ nữ dù đã kết hôn hay chưa kết hôn thường lắc đầu khi được hỏi đến vấn đề khám phụ khoa. Tâm lý e ngại xuất phát thường xuất phát từ những nguyên nhân thông thường sau đây:

Điều này góp phần tạo nên tỷ lệ báo động ở phụ nữ Việt mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa lên đến 90%.

Lợi ích nào các chị em sẽ nhận được khi tìm đến Docosan?

Sử dụng Docosan đồng nghĩa với việc các chị em có thể tìm kiếm bác sĩ phụ khoa phù hợp (chuyên môn, giới tính) mà không cần phải hỏi người khác. Điều này cực kỳ tiện lợi cho phụ nữ độc thân, có thể tránh nhận những phán xét không hay từ người khác.

Nếu cách đặt lịch thông qua gọi điện thoại trước đây bị giới hạn bởi thời gian làm việc của nhân viên tổng đài thì với Docosan, bạn có thể đặt lịch vào lúc tối muộn, sáng sớm, hay thậm chí là chỉ 30 phút trước giờ hẹn. Nhiều khung thời gian đa dạng, thường cách nhau chỉ một tiếng, cho phép người bệnh chủ động đặt lịch phù hợp.

Ngoài ra, chỉ cần vài thao tác đơn giản, các chị em dễ dàng đặt lịch ngay khi ở văn phòng, công ty hay nơi công cộng mà không cần phải ngại ngùng, không chỉ bệnh phụ khoa mà bất cứ căn bệnh “khó nói” nào khác.

Lý lịch “khủng” của các bác sỹ được Docosan tìm kiếm và xác thực

Dạo một vòng xem thông tin của các bác sĩ, hầu hết tất cả đều được đào tạo từ những trường y danh tiếng của cả nước và có chuyên môn cao. Điều này giúp người bệnh an tâm hơn khi lựa chọn kể cả bác sĩ đó chưa hề có một đánh giá nào từ người dùng trước đó. Bởi hiện nay, vẫn còn một số cơ sở khám chữa bệnh hiện dù cơ sở vật chất khang trang nhưng không thật sự minh bạch về trình độ và chuyên môn của nhân lực y tế.

Theo cách khám và chữa bệnh truyền thống, chờ đợi vài tiếng nhưng khi thăm khám chỉ có 1-2 phút thật sự không đủ để bác sĩ có thể giải thích đầy đủ về bệnh cũng như hướng dẫn chi tiết về chế độ dinh dưỡng hay luyện tập khác bổ trợ. Đồng thời, trong thời gian chữa bệnh, các chị em cũng có nhu cầu được giải đáp về các phản ứng xảy ra khi dùng thuốc, hoặc những kiêng cữ cần thiết,… Docosan cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp để quá trình chữa bệnh mang đến kết quả tốt nhất, tránh những sự cố ngoài ý muốn. Tất những thông tin hồ sơ bệnh án của các chị em sẽ được bảo mật tuyệt đối, chỉ có bệnh nhân và bác sĩ được phép truy cập vào, ngay cả nhân viên của Docosan cũng không được phép xem.

Hướng dẫn tải và đăng ký sử dụng app Docosan

Tìm ngay những bác sĩ, phòng khám phù hợp với nhu cầu ngay hôm nay bằng cách tải app Docosan tại CH Play hoặc App Store.

Bước 1: Tìm kiếm Docosan trên tải App tại CH Play hoặc App Store, chú ý logo nhận diện để tải đúng app

Tải trên Appstore hoặc Play Store

Bước 2: mở app Docosan sau khi tải app về điện thoại, chọn tab Hồ sơ để đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng ký tài khoản tại Docosan

Bước 3: Chọn tab Màn hình chính và bắt đầu tìm kiếm bác sĩ phù hợp với bệnh tình của mình.

Bạn có thể chọn Chuyên khoa và Địa điểm để Docosan gợi ý những chuyên gia hàng đầu. Hoặc nếu bạn muốn tìm những bác sĩ, phòng khám quen thuộc thì có thể gõ tên vào bên dưới.

Tìm kiếm bác sĩ đúng chuyên khoa

Bước 4: Dựa trên những yêu cầu của bạn, Docosan sẽ đề xuất những kết quả phù hợp.

Bước 5: Nhấp chọn vào những bác sĩ có nhiều đánh giá trước.

Bạn có thể xem địa chỉ, thông tin, dịch vụ, đánh giá từ những người dùng trước đó. Đọc các đánh giá sẽ giúp bạn tự tin hơn vào quyết định của mình.

Lựa chọn bác sĩ dựa trên đánh giá của bệnh nhân khác

Bước 6: Đặt lịch bằng cách nhấp chọn vào khung giờ phù hợp, sau đó chọn Xác nhận và đặt lịch.

Một số lưu ý cho người mới sử dụng:

  • Sau khi tải app Docosan về điện thoại, mở lên và thấy toàn tiếng Anh, bạn có thể tùy chỉnh về tiếng Việt bằng cách chọn vào nút ba gạch ngang ở bên phải màn hình.

Cập nhật ngôn ngữ

Như vậy là đã hoàn thành việc đặt lịch khám hẹn, mà người bệnh vẫn hoàn toàn chủ động với thời gian và tự tin với sự lựa chọn của mình.

Đánh giá từ những người sử dụng thực tế

Ngàn lời giới thiệu không bằng một lượt đánh giá. Một số đánh giá của những người trải nghiệm dịch vụ Docosan sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có cái nhìn khách quan hơn.

Bạn chọn tab Đánh giá để xem điểm tổng quan và đánh giá chi tiết của từng người:

Ở phần điểm tổng quan, nếu phân vân giữa 2 bác sĩ hoặc phòng khám, bạn có thể dựa vào điểm tổng này. Ngoài ra, Docosan cũng cho biết tần suất của từng mức điểm thông qua 5 vạch ngang bên cạnh. Nếu toàn bộ đều là đánh giá 5 sao thì toàn bộ thanh sẽ màu vàng.

Một điểm trừ có thể gây khó khăn cho các chị em trong quá trình tham khảo chính là phần lớn các đánh giá đều được viết bằng tiếng Anh. Nguyên nhân có thể do những khách hàng đầu tiên sử dụng là người nước ngoài. Tuy vậy, chỉ vài thao tác copy và paste lên Google dịch thì bạn sẽ có thể hiểu được ngay.

Rate this post